ยินดีต้อนรับสู่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

• 0 5446 666 ต่อ 7020

• medicine@up.ac.th

• คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
    19/1 หมู่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา 56000

ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

คณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประจำปี 2567

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับบุคลากรใหม่ พร้อมชี้แจงวิสัยทัศน์ พันธกิจ ยุทธศาสตร์ และนโยบายต่างๆ ของคณะแพทยศาสตร์ ทิศทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาคุณภาพนิสิต การวิจัยและบริการวิชาการ การพัฒนาคุณภาพนิสิต และชี้แจงขั้นตอนแนวปฏิบัติ ในการปฏิบัติงานกฎระเบียบต่างๆ ของมหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ยังได้เชิญ นางสาวสมพร วรรณโวหาร หัวหน้างานบริหารตำแหน่งและอัตรากำลัง นายคะนอง ปิงเมือง หัวหน้างานสวัสดิการ และ นางกนิษฐา รัตนพัทธยากร บุคลากรจากกองกลางเจ้าหน้าที่ บรรยายในหัวข้อ การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และการประเมินผลการปฏิบัติงาน สิทธิสวัสดิการพนักงาน สิทธิการลาของพนักงาน การใช้งานระบบสารสนเทศบุคลากร และการลาศึกษาต่อของพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรใหม่มีความเข้าใจในวิสัยทัศน์ พันธกิจ ยุทธศาสตร์ของคณะแพทยศาสตร์ และเตรียมพร้อมสำหรับการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ :   คณะแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะแพทยศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   narupon.to@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/8/2567 14:47:55

สำหรับเจ้าหน้าที่