รับสมัครอาจารย์ ประจำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต สังกัด คณะแพทยศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต สังกัด คณะแพทยศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
     1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และได้รับวุฒิบัตร หรืออนุมัติบัตรในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมเฉพาะทางในสาขาวิชาใดวิชาหนึ่ง ดังนี้
          1.1 สาขาวิชาวิสัญญีวิทยา
          1.2 สาขาวิชาอายุรศาสตร์ หรือ สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคหัวใจและหลอดเลือด หรือ สาขาอายุรศาสตร์โรคไต หรือสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคเลือด หรือสาขาวิชาอายุรศาสตร์ต่อมไต้ท่อ หรือ สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคทางเดินหายใจ หรือ สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ
          1.3 สาขาวิชาอายุรศาสตร์ทั่วไป หรือ สาขาวิชาศัลยศาสตร์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก หรือ สาขาวิชาศัลยศาสตร์ระบบประสาท หรือ ศัลยศาสตร์ทรวงอก หัวใจ และหลอดเลือด
          1.4 สาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
          1.5 สาขาวิชาเวชศาสตร์ป้องกัน
          1.6 สาขาวิชาจิตเวชศาสตร์
          1.7 สาขาวิชารังสีวินิจฉัย
          1.8 สาขาวิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา
     2. เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถ และความเหมาะสมที่จะเป็นครูแพทย์
     3. สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี

ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ 4 พฤศจิกายน 2567

ติดต่อสอบถามรายละเอียด :
งานบุคคล คณะแพทยศาสตร์
     โทร.0 5446 666 ต่อ 7019
หรือ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
     โทร.0 5466 666 ต่อ 1040

เพิ่มข่าวโดย :   narupon.to@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/10/2567 15:22:32