คณแพทยศาสตร์ ม.พะเยา เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 คณแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานและหัวหน้างาน และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมวางพานพุ่ม ในพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.สมเกียรติ ชอบผล อุปนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีฯ และในปีนี้ได้รับเกียรติจาก นายภูธนะ ชมภูมิ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยหน่วยงานราชการและเอกชนในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม พร้อมกับถวายเครื่องสักการะบูชา เบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อีกทั้งยังมีการมอบรางวัลบุคคลากรดีเด่นสายบริหาร สายวิชาการและสายสนับสนุน ประจำปี 2567

เพิ่มข่าวโดย :   narupon.to@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/7/2567 14:45:53