ยินดีต้อนรับสู่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

• 0 5446 666 ต่อ 7020

• medicine@up.ac.th

• คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
    19/1 หมู่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา 56000

ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

คณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร (Good Health and Well – Being : BMI Challenge) ประจำปี 2567

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ "เสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร (Good Health and Well-Being : BMI Challenge)" ณ อาคารพิเคราะห์โรคชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ นายแพทย์กฤติน นาราเวชสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย อาจารย์ บุคลากรสำนักงานคณะแพทยศาสตร์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับบุคลากรในองค์กร และตอบสนองต่อยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของชุมชนและสังคม ทั้งนี้โครงการยังสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ที่ 2 ของมหาวิทยาลัยพะเยา ที่เน้นการสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และชุมชน โดยใช้ BCG Model เป็น Platform ในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม (Societal Well-Being)

ภาพ :   คณะแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะแพทยศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   narupon.to@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/7/2567 16:32:18

สำหรับเจ้าหน้าที่