งานวิชาการ หน่วยกิจการนิสิต และคุณภาพนิสิต คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมอาสาทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และกิจกรรมปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา

ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ บริเวณสำนักงานอธิการบดี งานวิชาการ หน่วยกิจการนิสิต และคุณภาพนิสิต คณะแพทยศาสตร์ นำโดย ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยนายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม เข้าร่วมกิจกรรมอาสาทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และกิจกรรมปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธเบศร มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/10/2563 15:46:39