ศูนย์บริการทางการแพทย์และสาธารณสุข คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนรับวัคซีนป้องกันโรคหัด-หัดเยอรมัน กลุ่มเป้าหมาย นิสิตวิทยาศาสตร์สุขภาพ ทุกชั้นปี (คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์)

รับวัคซีน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการทางการแพทย์และสาธารณสุข คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (อาคาร CE) ตั้งแต่วันที่เป็นต้นไป

* ติดต่อนัดวันรับวัคซีนที่งานกิจการนิสิตประจำคณะ*

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    ภก. ธราดล โพธิษา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :6/12/2562 16:43:37