รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ วณิตย์ธนาคม ร่วมโครงการผูกข้อต่อขวัญสานสัมพันธ์ พี่ น้องแพทย์พะเยา

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา เวลา 17.45 น. ที่ลานจอดรถหน้าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ วณิตย์ธนาคม รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและบริหาร พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมโครงการผูกข้อต่อขวัญสานสัมพันธ์พี่-น้องแพทย์พะเยา เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ นำไปสู่ความสามัคคี ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง และอาจารย์ บุคลากรในคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งเรียนรู้ศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรมพื้นบ้าน เสริมสร้างอัตลักษณ์ ปลูกฝังให้นิสิตมีความตระหนัก ภาคภูมิใจในสถาบันและวิชาชีพ

ทั้งนี้ ภายในโครงการประกอบด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญ พิธีผูกข้อมือ และกิจกรรมแข่งขันประกวดร้องเพลง ตอบคำถาม พร้อมมอบของรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน

ภาพ :   นายณัฐพงษ์ กีพงษ์
ข้อมูล/ข่าว :    นายณัฐพงษ์ กีพงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :11/11/2562 21:47:22