วันที่ 25 สิงหาคม 2562 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรม ถวายเทียนพรรษาและถังดับเพลิง ณ วัดหนองแก้ว ตำบลแม่กา

อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมของชาวพุทธศาสนิกชน ตลอดจนให้นิสิตฝึกบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดศาสนสถาน พระวิหาร

ศาลาการเปรียญและห้องน้ำ เป็นการสร้างจิตสำนึกของการเป็นผู้ให้บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรม ถวายเทียนพรรษาและถังดับเพลิง
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรม ถวายเทียนพรรษาและถังดับเพลิง
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :26/8/2562 14:53:36

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด